GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH THỦY HẢI SẢN PHẨM DANH

Sử dụng hải sản tươi sống, hải sản đông lạnh là thói quen của nhiều người tiêu dùng. Bởi hải sản thường chỉ có tại các vùng biển. Trên các con thuyền ra khơi xa, ngay khi chúng được bắt lên sẽ xử lý và làm đông lạnh để đảm bảo thực phẩm tươi ngon và việc bảo quản được tốt hơn. Tuy nhiên, để có một công ty đứng ra đảm bảo về chất lượng, kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm cho loạt thực phẩm này thì không nhiều.

Công ty TNHH Thủy Hải Sản Phẩm Danh là một trong các đơn vị hàng đầu đứng ra đại diện và từ đó giúp cho người tiêu dùng có địa chỉ uy tín hơn. Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực ngành nghề chế biến, bảo quản thủy sản và các sản phẩm từ thủy sản. Khi sử dụng hàng đông lạnh từ công ty, chắc chắn bạn yên tâm về chất lượng. Bởi không một cửa hàng hải sản nào có thể đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhưng chúng tôi thì có.

Tổng quan hồ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chế biến thủy hải sản, cùng các công nhân tay nghề cao, các dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại. Bên cạnh đó không thể không kể đến kỹ thuật chế biến, các tiêu chí được cục vệ sinh an toàn thực phẩm kiểm nghiệm.

Tổng quan kho lạnh

Công ty TNHH Thủy Hải Sản Phẩm Danh tự tin là đơn vị hàng đầu cho sự lựa chọn của người tiêu dùng. Công ty chuyên cung cấp cho các đại lý, siêu thị, các cửa hàng lớn và buôn bán lẻ cho người tiêu dùng sản phẩm hải sản đông lạnh.

 

Hotline : (0252) 3819594

Địa chỉ : 90 Trần Quý Cáp, Đức Long, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận