Kho lạnh bảo quản Hải Sản

Hải sản là một loại thực phẩm không thể thiếu trong giới thực phẩm. Hải sản là nguồn thực phẩm từ mẹ biển cả, là loại thức ăn có chứa nhiều dinh dưỡng mà không loại thực phẩm nào có thể thay thế. Thông thường, thủy hải sản để có thể bảo quản lâu hay vận chuyển đi xa cần có các kỹ thuật bảo quản. Trong đó phương pháp đông lạnh là phương pháp hàng đầu cho việc bảo quản loại thực phẩm này. Kho hải sản đông lạnh vô cùng quan trọng trong việc bảo quản hải sản, thủy sản.

Hiện nay, tại nhiều đơn vị, việc áp dụng kho lạnh hải sản để đánh bắt, bảo quản  các loại cá biển, tôm cua, ghẹ để chúng giữ được độ tươi ngon như khi sống. Kho đông lạnh tại công ty TNHH Thủy Hải Sản Phẩm danh đóng vài trò quan trọng trong quá trình bảo quản thực phẩm. Bởi nhờ có hệ thống ổn định nền nhiệt độ, có thể điều khiển cũng như điều chỉnh được nhiệt độ thông qua hê thống máy móc. Phương pháp xử lý trước khi cho thực phẩm vào kho đông lạnh vô cùng quan trọng, công ty Thủy Hải Sản Phẩm Danh là côn ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bảo quản ứng dụng kho đông lạnh.

Kho lạnh hải sản vô cùng quan trọng với bất kỳ một đơn vị buôn bán, cung cấp thủy hải sản nào. Với các kho đông lạnh để được thực phẩm có thể lên đến 18 tháng khi ở mức nhiệt -20 đến-30 độ C. Công ty bên cạnh việc cung cấp hải sản còn chuyên về kho lạnh hải sản cho khách hàng.